Túi zipper
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjaEDzFNFFgMx4FCJfE40YYpcwZqRqEeteSlCR5BRSjwsFvYjqPT8gJyZ0gL470qNgYdPqAb23Xl76x8qY1pd6fAzcKzP7xkJQeEBUnbsrWvdM0VxEEEMtyOI0waNnXF-xIPnW73wx89t0/s72-c/tra+sua.jpg
Một trong số những tiểu thương thu lãi lớn nhờ trà sữa túi zipper chính là
chị La Thanh, người đầu tiên kinh doanh loại trà sữa này tại Đà Nẵng. Chị Thanh
chia sẻ, nhờ đông khách, mỗi đêm, chị bán hết 50 lít trà sữa, 15 hộp thạch các
loại, thu lãi khoảng 6 triệu đồng. Dự đoán trước sức phát triển của trà sữa túi
zipper, mới đây, chị Thanh còn mạnh dạn mở thêm một chi nhánh mới tại Hà Nội.
'Tôi nghĩ sau Đà Nẵng, Sài Gòn, thế nào giới trẻ Hà thành cũng thích thú với
cách uống trà sữa kiểu mới này', chị Thanh tin tưởng.
Theo chị Thanh, nghề pha và chế biến trà sữa rất khó học vì hương vị của
thức uống này khá phong phú, đa dạng. Công thức chế biến mỗi hương vị trà đều
có sự khác biệt. Vì thế, chị Thanh tin rằng, người pha chế trà sữa giỏi chính
là người biết cách tạo ra nhiều vị trà thơm ngon, đậm vị, để lại dấu ấn riêng ở
từng loại dù cho họ vẫn chỉ dùng những nguyên liệu rất cơ bản. 'Ngày trước, tôi
đã phải mất một khoảng thời gian khá lâu để học hỏi từ một người thân ở tận Sài
Gòn. Để pha được trà ngon, điều quan trọng nhất chính là cách chọn bột trà và
cân đo nguyên liệu sao cho nó không quá ngọt, không quá nồng nàn nhưng vẫn đủ
để người ta lưu lại dấu ấn, phân biệt nó với bao cốc trà khác được bán ven
đường', chị Thanh nói thêm.
Related product you might see:
Đăng nhận xét